Thiết kế web Mạng xã hội

Phim Truy Đuổi Ái Tình Tập 3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15

Thảo luận trong 'Linh tinh'

 1. phviz11

  phviz11 New Member  Xem Phim Dorothy đáp: “Mỗi khi tôi gặp khó khăn, ông biết tôi làm gì không?”. Không đợi câu trả lời, cô ngồi xuống, chống hai tay lên cằm rồi nhìn bức ảnh và nói: “Tôi sẽ tự hỏi: ‘Thưa sếp, nếu là sếp, sếp sẽ giải quyết vấn đề chết tiệt này như thế nào?”’.Câu nói hóm hỉnh của Dotti khiến chúng ta phải suy nghĩ. Có thể một bức ảnh trong văn phòng, ở nhà hay trong ví của bạn sẽ giúp bạn trả lời được một câu hỏi quan trọng nào đó trong cuộc sống.

  Phim Truy Duoi Ai Tinh Các bạn có thể chọn bức ảnh của cha, mẹ, vợ, chồng hay một danh nhân nào đó mà bạn khâm phục, hoặc cũng có thể chọn ảnh của một vị thánh nào đó. Vậy thì bức ảnh của bạn nói lên điều gì? Khi đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng hay một quyết định khó khăn nào đó, các bạn hãy đặt câu hỏi với bức ảnh của mình và lắng nghe câu trả lời.

  Một điều thiết yếu khác để thay đổi thế giới của bạn là xác định mục đích, và đó là một trong 17 nguyên tắc thành công.Mục đích rõ ràng là điểm xuất phát của mọi thành tựu về sau. Bạn hãy kết hợp với thái độ tích cực trong khi nỗ lực vươn tới mục đích đó.

  Xem Phim Truy Duoi Ai Tinh Hãy nhớ rằng thế giới vẫn thay đổi dù bạn có muốn hay không, nhưng bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn hướng thay đổi của nó. Bạn có quyền lựa chọn mục tiêu của mình. Khi dùng thái độ tích cực để xác định mục đích, người ta thường có khuynh hướng sử dụng 7 nguyên tắc sau đây:
Similar Threads: Phim Truy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh tinh Phim Truyền Hình Mãi Mãi Bên Em 2015 Hôm nay lúc 03:52
Linh tinh Xem Phim Võ Lâm Truyền Kỳ - Võ thuật - Full HD Hôm qua, lúc 10:04
Linh tinh Phim truyền hình Trung Quốc - Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm Thứ hai lúc 01:27
Linh tinh Phim truyền hình Hàn Quốc - To Am Hanh Phuc Thứ sáu lúc 17:21
Linh tinh Xem Phim Hậu cung Chân Hoàn truyện - Cổ trang - 2015 Thứ năm lúc 14:40

Chia sẻ trang này